0-Industrial

Công trình công nghiệp

Chúng tôi thiết kế, thi công và quản lý các kết cấu của dự án công nghiệp nặng có quy mô lớn như: nhà máy


chi tiết
0-Urban

Phát triển đô thị

Chúng tôi thiết kế, thi công các công viên, khu đô thị mới, các tòa nhà, tòa thương mại, khách sạn, đường, cảnh


chi tiết
0-Eviromental

Giải pháp môi trường

Chúng tôi thiết kế, thi công, lắp đặt và vận hành các nhà máy xử lý nước thải cho các khu đô thị, khu thương mại


chi tiết
0-Equipment

Máy móc và ván khuôn

Trang thông tin về thiết bị và máy móc


chi tiết

Tổng quan Công ty

Công ty cổ phần ECOBA Việt Nam là một nhà thầu độc lập, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý công trình xây dựng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam với ba mảng chính là Phát Triển Đô Thị, Công trình Công Nghiệp và Giải Pháp Môi Trường, chúng tôi được khách hàng biết đến là một nhà thầu linh hoạt, năng động và luôn thỏa mãn khách hàng về năng lực cung cấp dịch vụ kể cả trong thời kỳ khó khăn của ngành.

readmore

Các Dự án

HH3-HH4

GOLDENLAND 5 – CHUNG CƯ HH3-HH4

Dự án Cải tạo chung cư cũ, xuống cấp, nguy hiểm trên địa bàn TP. Hải Phòng – Công trình Goldenland 5, xây dựng chung cư HH3, HH4. Nằm trên diện tích đất 9.000m2 trung tâm thành phố Hải Phòng, dự án bao gồm hai tòa 29 tầng trên 6.000m2 diện tích xây dựng và 130.000m2 tổng diện tích sàn.

readmore
170329 Minh khai web 0

Khu phức hợp Văn phòng, Nhà ở và nhà trẻ

Nhà thầu chính thi công kết cấu hầm công trình, tổng diện tích sàn xây dựng 78.000m2 cho toàn bộ 3 tầng hầm. Dự án phức hợp gồm tháp đôi 33 tầng làm văn phòng và ba tháp 27 tầng làm căn hộ.

readmore
aquabay photo 1

Aquabay Sky Residences – ECOPARK

Quần thể Aquabay Sky Residences gồm 7 tòa nhà căn hộ nằm kề công viên nước trung tâm của phân khu AQUA BAY. Bên ngoài, kiến trúc của của quần thể là các khối nhà có diện tích đế 1.200m2 và chiều cao 30 – 36 tầng giật cấp hợp lý, thiết kế mở rộng không gian đầy sáng tạo, tối đa mặt thoáng cả quần thể. Phía trong kết cấu mỗi tòa nhà được thiết kế hội tụ đầy đủ các kỹ thuật tiên tiến đảm bảo sự chắc chắn đồng thời mở rộng không gian bên trong căn hộ và khả năng linh hoạt công năng phân chia căn hộ.

readmore
  • adv_vi

    • Khach hang
    • Doi tac