0-Industrial

Công trình công nghiệp

Chúng tôi thiết kế, thi công và quản lý các kết cấu của dự án công nghiệp nặng có quy mô lớn như: nhà máy


chi tiết
0-Urban

Phát triển đô thị

Chúng tôi thiết kế, thi công các công viên, khu đô thị mới, các tòa nhà, tòa thương mại, khách sạn, đường, cảnh


chi tiết
0-Eviromental

Giải pháp môi trường

Chúng tôi thiết kế, thi công, lắp đặt và vận hành các nhà máy xử lý nước thải cho các khu đô thị, khu thương mại


chi tiết
0-Equipment

Máy móc và ván khuôn

Trang thông tin về thiết bị và máy móc


chi tiết

Tổng quan Công ty

Công ty cổ phần ECOBA Việt Nam là một nhà thầu độc lập, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý công trình xây dựng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam với ba mảng chính là Phát Triển Đô Thị, Công trình Công Nghiệp và Giải Pháp Môi Trường, chúng tôi được khách hàng biết đến là một nhà thầu linh hoạt, năng động và luôn thỏa mãn khách hàng về năng lực cung cấp dịch vụ kể cả trong thời kỳ khó khăn của ngành.

readmore

Các Dự án

phoi_canh_saigontel_central_park-365x260

Dự án Saigontel Central Park

Saigontel Central Park với tổng diện tích 1490 m2, xây dựng 19 tầng nổi và 2 tầng hầm gồm khu kinh doanh thương mại,căn hộ chung cư,… nằm trên trục đường Nguyễn Văn Cừ – một trục đường huyết mạch và chiến lược của thành phố Bắc Giang. Đây là dự án khu chung cư thương mại cao cấp được thiết kế và quy hoạch theo chuẩn mực đô thị Singapore.

readmore
2-19

Khu liên hợp gang thép Hòa Phát – Dung Quất

Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất co tổng vốn đầu tư 52.000 tỷ đồng, được thiết kế với quy mô công suất 4 triệu tấn một năm, sản phẩm chủ yếu là thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao và sản phẩm dẹt là thép cuộn nóng. Hòa Phát áp dụng công nghệ lò cao khép kín tương tự mô hình đã triển khai thành công tại thành phố Hải Dương.

readmore
2 Phoi canh Goc Sua

Chung cư Xuân Hòa Iris Garden

Nhà thầu thi công thân thô, hoàn thiện 05 tòa có số tầng từ 25-29 tầng gồm: thi công kết cấu, xây trát, ốp lát (chưa bao gồm gạch, đá ốp lát), chống thấm và sơn bả

readmore

  • adv_vi

    • Khach hang
    • Doi tac