TRỞ LẠI TRANG TIN TỨC

Ashui Awards 2019 – Ecoba Việt Nam đạt Giải thưởng “Nhà thầu của năm”

Tin công ty

02/01/2020

Ngày 31/12/2019, Ashui Awards – Giải thưởng danh giá bậc nhất trong ngành kiến trúc – xây dựng do Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam bảo tr đã chính thức công bố kết quả bình chọn 10 danh hiệu trong lĩnh vực Xây dựng tại Việt Nam. Trong số 10 hạng mục trao giải, Ecoba Việt Nam đã đạt danh hiệu “Nhà thầu của năm”.

 

 

Đây là mùa giải thứ tám, kể từ cuộc bình chọn được tổ chức lần đầu tiên năm 2012. Hệ thống giải thưởng Ashui Awards do Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam bảo trợ, nhằm mục đích tôn vinh các kiến trúc sư có những tác phẩm xuất sắc, là tấm gương hành nghề của giới kiến trúc sư, khẳng định vai trò của kiến trúc sư trong xã hội; tôn vinh những công trình kiến trúc mới có giá trị; tôn vinh những nhà thầu uy tín, các hãng kỹ thuật xây dựng có chất lượng chuyên môn cao, và các chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội; góp phần định hướng phát triển bền vững ngành Xây dựng tại Việt Nam. 

Ashui Awards 2019 - Giải thưởng Nhà thầu của năm (Contractor of the Year) là giải thưởng dành cho một nhà thầu xây dựng hoạt động hợp pháp tại Việt Nam và phải đáp ứng được các tiêu chí:

  • Hợp tác: với các đối tác và cộng đồng dự án để cung cấp dịch vụ / sản phẩm thành công;
  • Chuyên nghiệp: phân phối các dự án ngoài sự mong đợi của khách hàng, trong phạm vi ngân sách và đúng hạn;
  • Uy tín: phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác dự án, các cổ đông và cộng đồng