TRỞ LẠI TRANG TIN TỨC

Ecoba cất nóc dự án The Emerald vượt tiến độ

Tin dự án

04/07/2018

Ngày 04/7/2018, dự án Chung cư The Emerald chính thức được cất nóc, đánh dấu chặng đường hoàn thiện tổ hợp chung cư, bàn giao cho khách hàng vào Quý I năm 2019. Dự án của Chủ đầu tư CP Cổ phần Bất động sản Mỹ Đình, được thi công bởi nhà thầu chính ECOBA – một nhà thầu uy tín có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. 

Hoàn thành vượt tiến độ với nhiều dấu ấn

Chung cư The Emerald là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội với 1344 căn hộ cao cấp được quy hoạch trên tổng diện tích đất nền gần 20.000 m2, mật độ xây dựng thấp chỉ 34,7%, gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng, 3 tầng hầm và nhiều tiện ích, không gian xanh phục vụ cho cư dân.

Với kinh nghiệm và năng lực của Nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay, Ecoba Việt Nam đã hoàn thành kết cấu hạng mục móng, phần hầm và phần thân của dự án với nhiều dấu ấn ấn tượng: Vượt tiến độ phần thân 27 ngày, 3.000.000 giờ thi công an toàn, không có tai nạn lao động, hoàn thành mọi chỉ tiêu về quy trình quản lý thi công và yêu cầu chất lượng đầu ra của đơn vị Quản lý dự án và Khách hàng, thi công hạng mục ngầm trên diện tích 20.000m2 đúng tiến độ, không gặp bất kỳ sự cố nào về sụt lún, thấm nứt, đặc biệt vấn đề chuyển vị gây ảnh hưởng hạ tầng và công trình xung quanh.

Ecoba cất nóc dự án The Emerald vượt tiến độ - Ảnh 1.

Có được những thành tựu này là nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà thầu Ecoba Việt Nam, Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Mỹ Đình, đơn vị phát triển dự án Vimefulland cũng như các công ty Tư vấn của dự án để cùng thống nhất những phương án tối ưu trong việc thiết kế, thi công công trình. Sự thành công của dự án còn là kết quả của sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp của nhà thầu thi công Ecoba trong việc ứng dụng công nghệ, quy trình quản lý hiện đại vào hoạt động thi công.

Nguồn: http://cafef.vn/ecoba-cat-noc-du-an-the-emerald-vuot-tien-do-20180704173109735.chn