Trở lại trang năng lực

Năng lực nhân sự

 

  • Luôn coi con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của Doanh nghiệp, đó chính là lý do để công ty không ngừng nỗ lực xây dựng một tập thể chuyên nghiệp, vững mạnh, tiên phong nghiên cứu, ứng dụng các mô hình quản lý tiên tiến, đầu tư phát triển sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, năng động sáng tạo, luôn tiên phong thử sức mình tại các dự án khó, những công trình mang lại tên tuổi cho Ecoba trong lĩnh vực xây dựng.
  • Chất lượng nhân sự ngày được nâng cao nhờ các chính sách đào tạo và phát triển nhân sự. Các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm thường xuyên được trau dồi trong quá trình làm việc. Các kiến thức mới về quản lý dự án PMI, ứng dụng ERP thực  hiện công việc trên hệ thống phần mềm được đào tạo đến từng cá nhân.
  • Giữ chân nhân tài bằng các chính sách đãi ngộ và chế tài linh hoạt gắn liền với thành tích công việc. Hệ thống đánh giá KPIs minh bạch, rõ ràng, và hệ thống đãi ngộ, chế tài kịp thời linh hoạt là một trong số những yếu tố then chốt giữ chân người lao động gắn bó lâu dài với Công ty.
  • “Tin cậy” là cảm nhận chung khi khách hàng làm việc cùng CBNV Ecoba. Bạn có thể cảm nhận thấy sự trách nhiệm trong công việc, chính trực khi giải quyết các vấn đề và sự cân bằng trong các mối quan hệ ở bất cứ một nhân viên nào của Ecoba.