TRỞ LẠI TRANG TIN TỨC

Ecoba Việt Nam cất nóc Tháp A - Dự án Lotte mall Hà Nội

Tin dự án

21/09/2022

Sau thời gian gấp rút thi công,tòa tháp văn phòng A - Dự án Lotte Mall Hà Nội đã được cất nóc vào ngày 20/9/2022, đảm bảo tiến độ bàn giao cho Chủ đầu tư. Buổi lễ cất nóc có dự tham dự của Đại diện Chủ đầu tư Lotte, Nhà thầu chính Lotte E&C, Tư vấn giám sát, cùng các đơn vị đối tác của Ecoba Việt Nam trong dự án này. Kể từ khi bắt đầu triển khai thi công, dù trải qua vô số chông gai tới từ các yếu tố khách quan (dịch bệnh, giá vật liệu, nhân công,...), tập thể BCD Dự án của Ecob Việt Nam vẫn kiên cường gắn bó và đồng hành, đưa dự án về đích thành công. 

Dự án Lotte Mall Hà Nội tọa lạc ở vùng vị trí thuận lợi nơi có nhiều tuyến giao thông quan trọng, kết nối nhanh chóng với khu vực vùng ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội. Dự án đang là dự án đáng mong chờ nhất tại đường Võ Chí Công, thành phố Hà Nội. Sắp tới đây sẽ là điểm đến mua sắm sầm uất, vui chơi và giải trí cho toàn bộ cư dân đang sinh sống tại khu vực này. Dự án với tổng diện tích đầu tư xây dựng rất lớn với quy mô lên đến 73,409.8 m2 và có số vốn được đầu tư vào đây rất lớn khoảng 600USD. Đặc biệt, xung quanh dự án có các dự án nổi bật, tiện nghi hấp dẫn với view nhìn 4 hướng thông thoáng đó là hướng ra hồ Tây, dự án khu đô thị  Ciputra và view sông Hồng trải dài, uốn quanh thành phố.
Hiện nay, dự án Lotte Mall Hà Nội vẫn đang trong tiến trình xây dựng để kịp bàn giao trong năm 2022, thiết kế được tận dụng tối đa không gian và có thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Khu vực mua sắm rộng lớn tạo được không gian mua sắm thoải mái cho bạn, khu khối văn phòng và căn hộ cho thuê được trang bị các nội thất, tiện nghi nhất định. 

 

 

Lễ cất nóc chính là minh chứng cho những cam kết về tiến độ với Chủ đầu tư. Ngay sau lễ cất nóc, Chủ đầu tư và Ecoba Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy nhanh các hạng mục thi công khác để sớm hoàn thiện dự án.