TRỞ LẠI TRANG TIN TỨC

Khen thưởng dự án An Lạc Green Symphony

Tin dự án

11/09/2023

Nhằm đảm bảo cho các quy trình trong doanh nghiệp đươc diễn ra, trôi chảy, bài bản và chuyên nghiệp, Ecoba đã cho xây dựng những quy trình chuẩn với từng công tác. Từ đó cũng là cách thức để Ecoba đưa CBNV vào thói quen làm việc trách nhiệm và kỷ luật. Tuy nhiên, để nâng cao hơn và đảm bảo rằng cá quy trình diễn ra suôn sẻ, mang lại hiệu quả cao thì vấn đề An ninh trong doanh nghiệp là rất quan trọng.

Đã từ lâu, Ecoba áp dụng nghiêm chỉnh các quy trình kiểm soát an ninh, đặc biệt tại các dự án, và cũng nhờ đó mà trách Nhiệm của mỗi CBNV cũng tự trách nhiệm hơn để tránh xảy ra những thất thoát cho doanh nghiệp.

 

 

Gần đây nhất, Ecoba đã dành hạng mục khen thưởng “Người Ecoba vận hành hiệu quả” cho Ban chỉ huy dự án An Lạc Green Symphony. Với tinh thần trách nhiệm cao và sự chuyên nghiệp BCH dự án đã đảm bảo được an ninh tại dự án, đặc biệt không làm thất thoát, mất mát ván khuân nhôm của dự án 

 

 

Điều đó thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp, trách nhiệm của cả bộ phận đối với Công ty. Đây cũng như một tấm gương để CBNV Ecoba noi theo; hướng tới và xây dựng môi trường làm việc văn minh, phát triển.