TRỞ LẠI TRANG TIN TỨC

CTCP Ecoba Việt Nam trúng thầu dự án Hoàng Huy Commerce

Tin dự án

25/08/2021

Vào tháng 8/2021, CTCP Ecoba Việt Nam đã nhận được thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu tại dự án Hoàng Huy Commerce tại thành phố Hải Phòng. Theo đó, Ecoba Việt Nam là Tổng thầu thi công Giai đoạn 1 của dự án.

 

 

Dự án Hoàng Huy Commerce do Công ty CP Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy làm chủ đầu tư. Dự án khi hoàn thành sẽ tạo ra tổ hợp thương mại - dịch vụ - căn hộ cao cấp khang trang, văn minh, hiện đại, có chất lượng về môi trường sống, thiết thực phục vụ cư dân thành phố. Dự án có quy mô xây dựng 2 tòa nhà hỗn hợp (tòa nhà H1 gồm 3 khối tháp; tòa nhà H2 gồm 1 khối tháp) và hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 26 nghìn m2. Dự án được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 đầu tư xây dựng 3 tòa tháp chung khối đế (Lotus, Camellia, Tulip) trên diện tích hơn 16,6 nghìn m2 với 2.496 căn hộ cao cấp. Công trình có 39 tầng gồm: 3 tầng hầm sử dụng để để xe và 36 tầng nổi (trong đó 3 tầng sử dụng chung làm trung tâm thương mại - vui chơi - giải trí; 1 tầng lánh nạn và 32 tầng chung cư với tổng số 2.496 căn hộ). Tổng chi phí đầu tư giai đoạn 1 là 3.706 tỷ đồng. Thời gian thực hiện 2021-2023. Giai đoạn 2 bao gồm các hạng mục còn lại của Dự án. Tổng mức đầu tư toàn dự án gần 5.000 tỷ đồng.

 

 

Dự án này sau khi hoàn thành sẽ góp phần quan trọng trong việc hiện đại hóa đô thị; cung ứng cho người dân thành phố một quỹ nhà ở đáng kể, với không gian và nội thất hiện đại, cùng với hệ thống dịch vụ và tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế; sẽ là một trong những điểm nhấn về kiến trúc, góp phần xây dựng đô thị Hải Phòng trở thành một thành phố văn minh và hiện đại.