TRỞ LẠI TRANG TIN TỨC

EGE chuyên gia điện mặt trời giải thích hệ thống được quản lý thế nào?

Giải pháp năng lượng tái tạo

25/11/2020

Điện mặt trời trên mái nhà máy là một mô hình đầu tư hiệu quả với dòng tiền ổn định, giúp doanh nghiệp tận dụng cơ sở hạ tầng mái nhà sẵn có để tăng thu nhập.

Hãy cùng EGE Chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy tìm hiểu Hệ thống điện mặt trời được theo dõi và quản lý như thế nào?

Vậy khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà máy thì hệ thống được theo dõi, quản lý như thế nào? Để trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này hãy cùng EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy tham khảo bài viết dưới đây!

  • #1: Hệ thống quản lý :

Hệ thống quản lý luôn phải đạt được mục tiêu kiểm soát và tối ưu hóa được chi phí sản xuất để đạt được mục tiêu kinh doanh. EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy  được trang bị các công cụ và  các phần mềm tiên tiên tiến, hiện đại nhằm nhanh chóng phát hiện tất cả các sai sót và sự cố dẫn đến hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động không ổn định như hệ thống quản lý và theo dõi từ xa, kiểm tra định kỳ thực tế tại các nhà máy của kỹ sư chuyên trách.

Hệ thống giám sát từ xa: 

Các kỹ sư vận hành của EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy hàng ngày kiểm tra, đối chiếu , phân tích và đánh giá kết quả hoạt động của hệ thống điện mặt trời thông qua các dữ liệu thu thập được qua phần mềm và hệ thống theo dõi từ xa bao gồm : 

  • Sản lượng phát ra do hệ thống điện mặt trời sinh ra. Phân tích sản lượng điện thực tế phát ra, so sánh với sản lượng kế hoạch để đánh giá các yếu tố tác động đến hệ thống điện mặt trời (thời tiết, lỗi của hệ thống, môi trường, bụi, nhiệt độ...)
  • Thu thập và phân tích các chỉ số, thông số kỹ thuật, ảnh hưởng đến hiệu quả phát điện của các bộ phận cấu thành chính trên hệ thống như: Tấm pin PV, inverter, hệ thống thu thập dữ liệu.

Kiểm tra tại hiện trường :

Việc kiểm tra tại hiện trường được kỹ sư của EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy thực hiện định kỳ theo kế hoạch và kiểm tra khi phát hiện có trục trặc kỹ thuật và sự cố hệ thống điện mặt trời thông qua việc theo dõi hàng ngày. 

Các  kỹ sư EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy thực hiện việc kiểm tra tại hiện trường  bằng các công cụ chuyên dụng theo đúng  quy trình nhằm để kiểm tra, đo đếm các thông số kỹ thuật, các mối nối, các nguy cơ mất an toàn và phát hiện sự cố xảy ra cho từng thiết bị và các phụ kiện của toàn bộ hệ thống. Quan sát các yếu tố tác động của môi trường tác động đến hệ thống như bụi, nhiệt độ , hóa chất… đến hiệu quả phát điện và độ bền của hệ thống điện mặt trời. 

EGE - chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy giải thích Hệ thống được quản lý như thế nào?

      #2: Đội ngũ quản lý 

Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy - đòi hỏi phải  có đầy đủ năng lực chuyên môn, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc quản lý và thực hiện các dự án thực tế đảm trách. Các kỹ sư và cán bộ quản lý EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy sẽ thực hiện toàn bộ việc thiết kế, tổ chức thi công lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống điện mặt trời trong suốt cả vòng đời của dự án đáp ứng mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật và hiệu quả dự án.

Đội ngũ giám sát dự án của EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy luôn cẩn trọng trong từng công đoạn, đảm bảo đơn vị thi công tuân thủ nghiêm ngặt quy cách lắp đặt sàn thao tác, chống thấm mái, thi công giàn khung, lắp pin, lắp inverter, đi dây, đóng điện và nhất là đảm bảo được tính an toàn và thẩm mỹ cao nhất. Đồng thời, EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy sẽ đốc thúc đơn vị thi công nhanh chóng hoàn thành các hạng mục theo đúng tiến độ, mang đến sự an tâm cho chủ đầu tư dự án điện mặt trời.

   #3: Quy trình quản lý 

Quy trình quản lý của EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy có mục đích  tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và hạn chế rủi ro, thiệt hại trong quá trình thực hiện gây ra. Chính vì vậy, quy trình quản lý hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng của EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy luôn được đánh giá , cập nhật và hoàn thiện qua mỗi dự án. Các quy trình quản lý phải luôn được tuân thủ  đầy đủ và giám sát chặt chẽ khi thực hiện dự án. 

Đặc biệt trong quá trình thực hiện lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thì việc luôn tuân thủ đúng và đầy đủ các quy tắc, quy định trong an toàn điện sẽ tránh được các thiệt hại và rủi ro không đáng có.

Xem thêm về các dự án quy mô lớn của EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy tại đây

EGE - Chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng từ đầu đến cuối quy trình

 

Lựa chọn giải pháp an toàn, ổn định và mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu cho doanh nghiệp luôn gắn liền với việc lựa chọn đối tác có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm. EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy luôn là người đồng hành cùng doanh nghiệp để thực hiện điều đó trong suốt quá trình thực hiện dự án điện mặt trời trên mái nhà xưởng.

Lý do chọn đầu tư điện mặt trời trên mái nhà máy cùng EGE Chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy

Đầu tư điện mặt trời trên mái nhà máy là xu hướng đầu tư thông minh vì sử dụng được hiệu quả các hạ tầng có sẵn của doanh nghiệp, thông qua đó gia tăng thu nhập và giảm chi phí sử dụng năng lượng của doanh nghiệp. 

EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy với nền tảng năng lực về công nghệ , kỹ thuật cùng ngũ quản lý, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm cho việc thiết kế , lắp đặt, vận hành hệ thống đã nghiên cứu và đưa ra các giải pháp phù hợp , linh hoạt và đáp ứng được yêu cầu cho rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn với hai mô hình hợp tác linh hoạt

Mô hình hợp tác:

  • Mô hình 1: Cùng hợp tác đầu tư 

EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy đồng hành cùng đối tác trong việc góp vốn đầu tư và khai thác hệ thống .  EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy đảm trách toàn bộ các khâu thiết kế, lên phương án tài chính , thi công lắp đặt , vận hành và bảo trì hệ thống trong suốt thời gian dự án 20 năm.

  • Mô hình 2: EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy đầu tư hệ thống 100% và chia sẻ lợi ích với đối tác theo các hình thức
  • Thuê mái
  • Chia sẻ doanh thu
  • Bán điện cho đối tác với giá ưu đãi

Với 2 mô hình trên, EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy có thể chuyển giao từng phần hoặc toàn bộ hệ thống cho đối tác một cách linh hoạt khi hệ thống đã hoạt động ổn định và hiệu quả đã được đánh giá đầy đủ. EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy chuyên cung cấp các dịch vụ EPC với năng lực kỹ thuật chuyên sâu và hệ thống quản lý dự án chuyên nghiệp được nhiều quốc gia công nhận. Khi hợp tác với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách ở mức cao nhất.

Qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ về hệ thống điện năng lượng mặt trời được theo dõi, quản lý như thế nào? và những giải pháp của EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến hệ thống điện năng lượng mặt trời. Hãy liên hệ ngay với EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy, chúng tôi sẽ giải đáp tận tình nhất cho quý khách hàng.

Để được tư vấn về giải pháp đầu tư điện mặt trời trên mái nhà máy, doanh nghiệp cần liên hệ EGE chuyên gia điện mặt trời trên mái nhà máy:

Công ty Cổ phần Giải pháp Năng lượng tái tạo Ecoba (EGE)

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Udic Complex Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bình Dương: P. E09-09, Block B, Tòa nhà TDC Plaza TT Hành chính Bình Dương, Phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: ege.com.vn / ecobavietnam.com.vn 

Điện thoại: 024 6668 0258