TRỞ LẠI TRANG TIN TỨC

"Hẹn hò với mùa thu" dịp 20/10 chị em nhà Cô Ba

Tin nội bộ

21/10/2023

Trong những thành công của Ecoba Việt Nam không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Ecoba. Bên cạnh là những người vợ, người mẹ trong gia đình, các chị em còn là những người đồng nghiệp tuyệt vời luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của anh em trong công ty.
Vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, Công đoàn Ecoba Việt Nam đã tổ chức chương trình "Hẹn hò với mùa thu" lần thứ 3 dành cho chị em nhân dịp đặc biệt này.

Địa điểm đi "hẹn hò" của chị em lần này tại ASEAN RESORT - Thạch thất, Hà Nội. Tại đây, chị em được hoà mình giữa thiên nhiên trong tiết trời thu se lạnh, và được trải nghiệm nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng tại Resort. Chương trình với sự tham gia của đông đủ phái đẹp, đặc biệt nhờ có chuyến đi này, chị em đã làm quen với nhau và thân thiết rất nhanh. Từ đây cũng là cơ hội để chị em giao lưu, đồng thời thể hiện tinh thần gắn kết trong tập thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

Món quà bất ngờ được khắc tên riêng dành cho mỗi chị em

 

Chuyến "Hẹn hò" đã diễn ra suoon sẻ, ấm áp và nhiều kỷ niệm của tất cả chị em Ecoba. Chúc tất cả phái đẹp Ecoba luôn xinh đẹp, tươi trẻ và hạnh phúc !