Trang chủ » GIỚI THIỆU » Chúng tôi là ai?

Thiết kế thi công và quản lý xây dựng các lĩnh vực:

Phát triển đô thị

Hạ Tầng công nghiệp

Các giải pháp môi trường đa năng

ECOBA Việt Nam là nhà thầu độc lập và chuyên dụng, là sự lựa chọn đầu tiên cho xây dựng

Chúng tôi là ai?

ECOBA Việt Nam là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng – hoàn thiện và là nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng trên mọi lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và môi trường.

Ngay từ những buổi đầu thành lập, ECOBA Việt Nam luôn xác định được thế mạnh và từng bước nỗ lực trở thành một công ty xây dựng dân dụng hàng đầu. Sự tin cậy và cam kết của đội ngũ nhân sự tâm huyết cùng với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiên tiến góp phần đáp ứng được những yêu cầu riêng của từng dự án.

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vượt trội về chất lượng, hiệu quả kinh tế, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ.    

Với sự kết hợp giữa xây dựng và kỹ thuật, ECOBA Việt Nam mang lại cho khách hàng những dự án hoàn thiện có khả năng kiểm soát cao hơn, sử dụng ít nhà thầu phụ hơn, chi phí thấp hơn và tiến độ hiệu quả.

Dựa trên bề dày kinh nghiệm, nguồn lực tài chính hiện có và các trang thiết bị hiện đại, ECOBA Việt Nam tự tin là một đối tác tin cậy mang lại sự hài lòng cho khách hang trong nước và quốc tế.