Trang chủ » GIỚI THIỆU

Thiết kế thi công và quản lý xây dựng các lĩnh vực:

Phát triển đô thị

Hạ Tầng công nghiệp

Các giải pháp môi trường đa năng

ECOBA Việt Nam là nhà thầu độc lập và chuyên dụng, là sự lựa chọn đầu tiên cho xây dựng

Chúng tôi là ai?

ECOBA Việt Nam là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng – hoàn thiện và là nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng trên mọi lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và môi trường.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Là đối tác tin cậy lâu dài đối với khách hàng trong nước và quốc tế luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vượt  trội, nơi khách hàng gửi trọn niềm tin.

Tầm nhìn của chúng tôi

Làm chủ tương lai bằng những giải pháp sáng tạo linh hoạt.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Tại ECOBA Việt Nam, Sự minh bạch – Linh hoạt – Kỷ luật – Trách nhiệm xã hội – là kim chỉ nam, là nền tảng trong các hoạt động và quyết định của chúng tôi.

Hệ thống quản lý

Đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào là công ty Việt Nam đi đầu trong việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến, hội nhập quốc tế. Đây là sự khác biệt lớn giữa chúng tôi với rất nhiều nhà thầu khác trong nước.

Văn hóa doanh nghiệp

Đội ngũ nhân lực là tài sản vô giá, là lợi thế của công ty; là yếu tố quyết định thương hiệu và sức sống của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc khuyến khích tính sáng tạo, thúc đẩy tinh thần tập thể, nơi bản sắc riêng của mỗi cá nhân kết hợp một cách hài hòa trong tập thể chung.