TRỞ LẠI TRANG TIN TỨC

Lễ khởi công Dự án The Terra - An Hưng

Tin dự án

18/12/2019

Ngày 18/12/2019, Công ty Cổ phần Ecoba Việt nam phối hợp với Chủ đầu tư Văn Phú Invest đã tiến hành lễ khởi công dự án The Terra – An Hưng. 

Dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng The Terra – An Hưng tọa lạc tại Khu đô thị mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án được thiết kế đồng bộ, hiện đại bao gồm 3 tòa nhà hỗn hợp cao 45 tầng, đáp ứng đa đạng nhu cầu của cư dân với các tiện ích tích hợp đầy đủ trong nội khu như: trường học, trường mầm non, hệ thống nhà hàng, bể bơi bốn mùa, phòng tập GYM, nhà hàng,...

 Nằm trên trục đường Tố Hữu 6 làn xe chạy, The Terra – An Hưng có thể tận hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất Thủ đô. Từ đây, cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận với mọi loại hình giao thông ngay trước cửa dự án, khiến việc di chuyển đi các hướng Hà Nội hay các vùng lân cận của cư dân vô cùng tiện lợi.

Với những yếu tố trên, dự án The Terra – An Hưng ngay từ khi mới xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. The Terra - An Hưng hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ các điều kiện để mỗi gia đình đều có được cuộc sống hòa thuận, an yên, khỏe mạnh và thành công…

 

Tại buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của các đại diện chủ đầu tư, các đối tác, các nhà cung cấp, các nhà thầu phụ, tư vấn giám sát.  Với bề dày kinh nghiệm trong thi công nhà cao tầng - thiết kế, Ecoba Vietnam sẽ đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ thi công vượt trội cho dự án.