TRỞ LẠI TRANG TIN TỨC

Du lịch hè 2019 - Những chuyến đi nối dài yêu thương

Tin nội bộ

25/07/2019

Hè 2019 Công đoàn Công ty CP Ecoba Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo đã tổ chức chương trình nghỉ mát cho toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) tại thành phố biển Nha Trang và vùng đất địa linh nhân kiệt Quảng Bình.

Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em ECOBA đã tích cực hoàn thành và rất hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình

Trong thời gian 4 ngày 3 đêm tại các điểm Nha Trang, Quảng Bình các CBNV Ecoba đã có rất nhiều hoạt động vui vẻ và ý nghĩa. Nếu như các hoạt động Team building được diễn ra hào hứng, sôi động trên bãi biển xinh đẹp ngập nắng, tràn đầy tiếng cười, thì chương trình Gala Dinner lại có những phút giây sâu lắng, gắn kết những anh chị em Ecoba lại gần nhau hơn, ấm áp như một gia đình.

Những khoảnh khắc được lưu lại trong hành trình Nối dài yêu thương:

Những trò chơi team building gắn kết tại bãi biển xinh đẹp Nha Trang và…..

…Quảng Bình

Viếng thăm và thắp hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Những giây phút quây quần trò chuyện vui vẻ của đại gia đình Ecoba

Trò chơi tại Gala nhận được sự hào hứng tham gia của nhí Ecoba

Ecoba Môi trường chụp ảnh lưu niệm trong gala dinner

Du lịch hè là một trong những hoạt động thường liên mà công ty đặc biệt chú trọng và quan tâm tới đời sống tinh thần của CBNV, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc căng thằng, cũng là cơ hội để các thành viên trong công ty được giao lưu, hiểu biết thêm về nhau, là dịp tri ân sự nỗ lực và đóng góp của tất cả CBNV với công ty. Đồng thời, đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV công ty, góp phần thúc đẩy việc hoàn thành các chỉ tiêu của năm tài chính 2019.