TRỞ LẠI TRANG TIN TỨC

Dự án Altara Quy Nhơn vượt tiến độ 10 ngày hạng mục thi công sàn tầng chuyển

Tin dự án

26/03/2019

Ngày 24/3 tại dự án Altara Residences Quy Nhơn, Ban dự án của nhà thầu Ecoba Việt Nam đã được chủ đầu tư khen tặng vì thành tích vươt tiến độ 10 ngày cho hạng mục thi công sàn tầng chuyển.

 

 

Tầng chuyển là một trong những hạng mục quan trọng bậc nhất của bất kỳ dự án xây dựng nào hiện nay với khối lượng công việc lớn và yêu cầu kỹ thuật phức tạp. Để đạt được tiến độ đó Toàn bộ cán bộ, kỹ sư và công nhân của Ecoba tại dự án đã tiến hành thi công 24/24h từ ngày 5/3 đến ngày 15/3/2019. Đặc biệt, đây là một dự án nằm xa so với trụ sở chính công ty, thành phố Quy Nhơn cũng là thành phố mới chưa có nhiều hạng mục cao tầng, nên quá trình huy động tài sản, vật tư, nhân công tay nghề cao,… gặp rất nhiều khó khăn.

 

 

 

Tổ hợp Khách sạn cao cấp kết hợp trung tâm thương mại và chung cư Altara Residences Quy Nhơn của chủ đầu tư Alphanam cao 120m bao gồm 36 tầng nổi và 2 tầng hầm, hứa hẹn sẽ là một biểu tượng mới của thành phố biển Quy Nhơn. Ecoba Việt Nam là nhà thầu chính phụ trách thân thô và hoàn thiện dự án.

 

Anh Dinh Văn Tuyên, Phó chủ nhiệm dự án chia sẻ: “Về cá nhân cũng như toàn bộ anh em công trường rất vui và tự hào vì đã hoàn thành hạng mục mà tuyệt đối không bị 1 vấn đề gì về ATLĐ. Đó là 1 trải nghiệm rất đáng nhớ với tất cả mọi người. Đây chắc chắn là hành trang để anh em có thể tự tin trong cuộc sống sau này”.