TRỞ LẠI TRANG TIN TỨC

ECOBA VIETNAM thuộc Top 10 Nhà thầu Xây dung uy tín 2021

Tin công ty

26/03/2021

Ngày 25/03/2021, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng (XD-VLXD) năm 2021. Với bối cảnh đầy biến động trong năm 2020, Ecoba Việt Nam vẫn giữ vững vị trí trong Top 10.

 

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp (DN) trên truyền thông và đánh giá của các bên liên quan trong ngành, cụ thể bao gồm: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về DN trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan trong giai đoạn 2020 - 2021 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của DN trong ngành. 

Với chiến lược đẩy mạnh hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thời gian tới sẽ là một giai đoạn phát triển bùng nổ của Ecoba Việt Nam.

Nguồn: Vietnam Report