Về chúng tôi

Công ty CP Ecoba Việt Nam là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng  – hoàn thiện và là nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Ngay từ khi thành lập, Ecoba Việt Nam luôn xác định được thế mạnh và từng bước nỗ lực trở thành một công ty xây dựng hàng đầu, là một đối tác tin cậy mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong nước và quốc tế. 

Xem chi tiết Xem chi tiết

Công trình công nghiệp

1/2

Nhà Máy Lọc Hóa Dầu Long Sơn

Xem chi tiết

Phát triển đô thị

2/2

Dự án Lotte Mall Hà Nội

Xem chi tiết

Tự hào cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng trên mọi lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và môi trường

Xem thêm về năng lựcXem thêm về năng lực
Tin tức
Lễ cất nóc tòa tháp HH1 – HH2 – Dự án Golden Land 5 Hải Phòng
16/07/2021
Sau thời gian gấp rút thi công, Tòa tháp HH1 – HH2 dự án Golden land 5 Hải phòng đã được cất nóc vào ngày 15/7/2021, đảm bảo tiến độ bàn giao cho thành phố và khách hàng. Buổi lễ cất nóc có dự tham dự của Đại diện sở xây dựng thành phố Hải phòng, Đại diện Chủ đầu tư – Tập đoàn Tài chính Hoàng Huy, Đại diện Tổng thầu – CTCP Ecoba Việt Nam cùng với sự hiện diện các đối tác, đơn vị Tư vấn giám sát, các nhà cung cấp, các nhà thầu phụ, các Cán bộ giám sát, cán bộ kỹ thuật và đội ngũ công nhân.
Video
Ecoba Vietnam - Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2021 3:44

Dự án

Phát triển đô thị

Phát triển đô thị

Chúng tôi nỗ lực tạo nên các khu đô thị đẹp, các công trình mang tính biểu tượng với phạm vi dịch vụ bao gồm từ thiết kế, thi công xây lắp đến quản lý dự án xây dựng.

Xem chi tiết Xem chi tiết

Dự án

Công trình công nghiệp

Công trình công nghiệp

Chúng tôi với các năng lực thi công chuyên biệt đã trở thành một nhà thầu độc lập có kinh nghiệm và năng lực vượt trội trong thi công các nhà máy công nghiệp nặng quy mô lớn.

Xem chi tiết Xem chi tiết

Dự án

Giải pháp môi trường

Giải pháp môi trường

Chúng tôi cung cấp tổng thể các giải pháp môi trường cho xử lý nước và nước thải. Chúng tôi có khả năng tùy chỉnh thiết kế và lắp đặt các phần trạm xử lý cho hầu hết các kích cỡ và công suất yêu cầu cần xử lý.

Xem chi tiết Xem chi tiết